Hướng dẫn vay tiền bằng sổ tiết kiệm đơn giản

techcombank Hẳn rằng không cần giấy tờ đã có không ít người rơi vào trường hợp:
Có sổ tiết kiệm tại ngân hàng đăng ký vay mà chưa tới ngày đáo hạn?
người vay đang cần tiền góp tuần nhưng không muốn mất đi tiền lãi vay ngân hàng của khoản tiết kiệm này là do bằng CCCD đã gửi lâu rồi?
Vậy vay tiền 24/7 thì ngân hàng OCB các bạn lừa đảo có thể sử dụng dịch vụ vay tiền thế chấp bằng sổ tiết kiệm không thẩm định để nhận ngay số tiền mình cần góp tháng mà không ảnh hưởng lên lãi suất vay tiền 24/7 của khoản tiết kiệm.

Vay tiền sổ tiết kiệm là hình thức vay vốn p2p mà ngân hàng dành cho hướng dẫn những khách hàng đang có tiền gửi tiết kiệm tại chính ngân hàng đó ở đâu uy tín . Khách hàng không giấy tờ được vay tiền theo kỳ hạn thẻ tín dụng nhưng thời hạn vay tối đa không vượt địa chỉ quá thời hạn trên sổ tiết kiệm tín dụng . Hạn mức vay tiền phải căn cứ theo số tiền đang có trong tài khoản tiết kiệm góp tuần , Thông thường nhanh nhất sẽ tối đa khoảng 90% số tiền trong sổ tiết kiệm.

Hướng dẫn vay tiền bằng sổ tiết kiệm đơn giản

Có một vài cách khác nhau không lãi suất để đăng ký vay tiền bằng sổ tiết kiệm như:

 • Để trực tiếp phòng giao dịch/chi nhánh ngân hàng muốn vay vốn webapp vay tiền để nộp hồ sơ
 • khách hàng liên hệ vào số Hotline vay không trả của Trung tâm dịch vụ khách hàng bidv để vay ngang hàng được hỗ trợ tốt nhất , ngân hàng nào web vay cũng có Trung tâm dịch vụ khách hàng hoạt động 24/7
 • khách vay thẻ ATM có thể truy cập vào website vay tiền nóng hoặc app lãi suất 0 của vpbank các ngân hàng giấy tờ photo và đăng ký online

Ưu điểm vietcombank của vay tiền bằng sổ tiết kiệm

 • Có thể đăng ký qua mạng qua app hoặc đăng ký trực tiếp tại quầy giao dịch vay tiền gấp của ngân hàng
 • Số tiền vay lớn có ngay trong ngày lên đến 90% giá trị tài sản đảm bảo (Sổ tiết kiệm)
 • Nhiều ngân hàng áp dụng cho vay tiền bằng sổ tiết kiệm nên lãi suất hấp dẫn
 • Kỳ hạn vay linh hoạt webapp vay tiền lên đến 12 tháng
 • Thủ tục dễ dàng
 • Đa dạng hình thức thanh toán: thanh toán lãi trả góp tháng và gốc cuối kỳ vay dài hạn hoặc trả vốn cuối kỳ tốt nhất , trả lãi theo dư nợ (tuỳ từng ngân hàng chỉ cần CCCD sẽ quy định hình thức thanh toán khác nhau)

>> Xem thêm: Kinh nghiệm vay tiền qua lương

  Điều kiện vay tiền bằng sổ tiết kiệm

  • Khách hàng có đủ năng lực điều khiển hành vi dân sự
  • Khách hàng có tối thiểu 1 khoản tiết kiệm tại ngân hàng muốn vay tiền: tiết kiệm thường căn cước công dân , tiết kiệm định kỳ lấy liền , tiết kiệm online,.. thanh toán . Mọi người nhớ kỹ tài khoản tiền gửi đáo hạn hoặc số thẻ tiết kiệm phải có tiền liền được mở tại vay tiền nóng các ngân hàng hoạt động hợp pháp link web , vay không trả được cấp giấy kinh doanh rõ ràng ở đâu nhanh . Số tiền trong tài khoản tiết kiệm dễ vay có thể định giá bằng VNĐ thẻ tín dụng , EURO lãi suất 0 hoặc USD
  • Khách hàng ngân hàng shb được bên thứ 3 bảo lãnh trên cơ sở sổ tiết kiệm tại ngân hàng
  • Khách hàng có lịch sử tín dụng góp ngày , lịch sử CIC tốt góp tháng , không có nợ xấu
  • khoản vay Nếu khách hàng là người nước ngoài ở tại Việt Nam góp tháng thì phải đáp ứng đủ vay dài hạn các quy định cụ thể về cho vay vay tiền online của ngân hàng

  Hồ sơ vay tiền bằng sổ tiết kiệm

  • Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân/ Hộ chiếu
  • Đơn đề nghị vay vốn theo mẫu đáo hạn của ngân hàng hướng dẫn sẽ vay vốn
  • Sổ tiết kiệm tại ngân hàng vay vốn
  • Giấy tờ trình bày mục đích vay vốn vay dài hạn và phương án thanh toán khoản vay webapp vay tiền của anh/chị
  • Các loại giấy tờ khác theo quy định hướng dẫn của từng ngân hàng

  >> Xem thêm: Vay tiền tín chấp không cần gặp mặt

   Lãi suất vay tiền sổ tiền kiệm

   web vay Hiện giờ Shinhan , lãi suất vay tiền bằng sổ tiết kiệm vay tín chấp dao động từ 6.5%/năm - 8.5%/năm vay tiền 24/7 . Ví dụ: lãi suất Vietinbank là 7% dễ vay , SCB 6.5% bằng CCCD , Agribank 7% tín dụng , Sacombank 8.5%,...

   Mặt bằng chung nơi nào , lãi suất vay tiền bằng sổ tiết kiệm hỗ trợ sẽ cao so nơi nào với lãi suất gửi tiết kiệm từ 1.5%/năm - 2.5%/năm p2p . Tuy thế nhanh online , mức lãi suất cho vay thế chấp bằng sổ tiết kiệm này thẻ tín dụng vẫn có lợi hơn phải rút sổ trước thời hạn vì khi rút sổ trước thời hạn mới nhất mọi người chỉ bằng CCCD được hưởng lãi suất không kỳ hạn (chênh lệch nhiều so ngân hàng OCB với lãi có kỳ hạn).

   Trong trường hợp an toàn nếu ví momo các bạn thanh toán khoản vay không đúng hạn không lãi suất thì lãi suất bao nhiêu sẽ phải chịu thêm lãi chậm trả theo mức lãi suất cho vay trả góp do đơn vị tài chính mới nhất và người vay thoả thuận bidv nhưng không thẻ tín dụng được phép vượt có tiền liền quá 10%/năm tính trên số dư lãi trả chậm ứng hướng dẫn với thời gian thanh toán chậm trả góp tháng của khách hàng.

    4.9/5 (90 votes)

    Có thể bạn quan tâm:

     Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

     nNhật Trịnh
     Ưu điểm Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online là gì?
     Reply
     Hoàng TúAdmin

     Ưu điểm Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online là có tiền ngay trong ngày, thời gian giải ngân nhanh, nhận tiền chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng (thẻ ATM), vay không cần gặp mặt. Một số nơi hỗ trợ miễn phí lãi suất khi đăng ký Vay tiền bằng sổ tiết kiệm trực tuyến lần đầu.

     uUyên Nhi
     Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online có khó không?
     Reply
     Hoàng TúAdmin

     Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online rất đơn giản, chỉ mất 5 phút đăng ký Vay tiền bằng sổ tiết kiệm trực tuyến là nhận được tiền, không cần gặp mặt, không cần giấy tờ gốc. Đăng ký Vay tiền bằng sổ tiết kiệm qua mạng tại danh sách link liệt kê trong bài hoặc xem tại web Vaytiengap.net

     hHà Phạm
     Đang bị nợ xấu CIC có Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online được không?
     Reply
     Hoàng TúAdmin

     Vẫn được, Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online không bị phụ thuộc vào nợ xấu CIC. Ngoài ra có thể đăng ký Vay tiền bằng sổ tiết kiệm qua mạng nhiều nơi cùng lúc mà không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả, vay tiền không cần gặp mặt rất an toàn.

     dDương Lâm
     Mức lãi suất Vay tiền bằng sổ tiết kiệm trực tuyến có cao không?
     Reply
     Hoàng TúAdmin

     Vay tiền bằng sổ tiết kiệm trực tuyến lãi suất thấp từ 10% - 20%/năm tùy vào từng thời kỳ. Đặc biệt nhiều nơi hỗ trợ Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online lần đầu được miễn phí lãi suất tức là 0% lãi suất.

     NNgọc Ngân
     Tôi vừa đăng ký xong thì 15 phút sau nhận được tiền chuyển khoản luôn, quá tiện lợi
     Reply
     Nguyễn Trí HiếuAdmin

     Thường thì các công ty giải ngân chuyển khoản siêu tốc ngay lập tức vào tài khoản ATM ngân hàng, chậm nhất là 24h nhưng vẫn có tiền ngay trong ngày

     TThanh Hải
     Xét duyệt khoản vay khá nhanh, ngày Chủ Nhật mà vẫn được giải ngân
     Reply
     Nguyễn Trí HiếuAdmin

     Đúng rồi, phần lớn đều là các trang web cho vay tiền duyệt vay tự động 24/7, vì vậy vay tiền không phân biệt ngày đêm, vay tiền thứ 7, vay tiền ngày chủ nhật, vay tiền ngày lễ... cũng được giải ngân nhé!

     VVương Trần
     Tuyệt vời! Vay tiền online mà không cần giấy tờ, sẽ giới thiệu cho bạn bè
     Reply
     Nguyễn Trí HiếuAdmin

     Cảm ơn bạn, đăng ký vay tiền không cần giấy tờ gốc hay giấy tờ photo, quá trình vay 100% online không cần gặp mặt là có tiền liền 24/24. Giờ đây chắc hẳn các bạn đã biết vay tiền ở đâu uy tín an toàn nhất rồi.

     MMỹ Duyên
     Trang web tổng hợp nhiều công ty cho vay uy tín, ngồi tại nhà đăng ký qua mạng là vay được, tôi rất hài lòng
     Reply
     Nguyễn Trí HiếuAdmin

     Cảm ơn bạn đã chia sẻ, chúng tôi luôn cập nhật những công ty cho vay tốt nhất với lãi suất thấp hoặc không mất lãi suất để giúp mọi người vay tiền dễ dàng và vay tiền an toàn.

     PPhương Linh
     Mình đăng ký vay nhiều công ty cùng 1 lúc mà vẫn được giải ngân hết, rất thích!
     Reply
     Nguyễn Trí HiếuAdmin

     Chính xác, nếu cần vay gấp số tiền lớn thì nên đăng ký vay nhiều công ty cùng lúc vẫn được giải ngân, các công ty tài chính hoạt động độc lập vì vậy có thể đăng ký vay nhiều nơi.

     BBảo Anh
     Tôi bị nợ xấu CIC ngân hàng và thật bất ngờ là khi vay online vẫn được giải ngân, cảm ơn.
     Reply
     Nguyễn Trí HiếuAdmin

     Đúng rồi, vì số tiền vay online không được nhiều nên ngay cả khi có nợ xấu vẫn vay được tiền. Vay tiền online không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả.

     HHuệ Phan
     Vay tiền tư nhân tín chấp ở ngoài lãi suất khá cao, từ khi biết hình thức vay lãi suất 0 này tôi rất yên tâm.
     Reply
     Nguyễn Trí HiếuAdmin

     Chuẩn, không nên vay nóng cá nhân ở ngoài vì lãi suất cao. Mô hình vay tiền ngang hàng p2p lãi suất thấp qua mạng đang có rất nhiều ưu điểm và được nhiều người tin tưởng hơn.

     TTrọng Linh
     Các app vay tiền thường hay bị gán mác lừa đảo nhưng từ khi biết hình thức vay tiền CMND này tôi thường xuyên vay hơn
     Reply
     Nguyễn Trí HiếuAdmin

     Dạ, cần hạn chế tải app vay tiền trên điện thoại vì dễ bị lộ thông tin cá nhân. Đăng ký vay tiền online qua trình duyệt website là an toàn nhất nhé, danh sách địa chỉ các link vay tiền uy tín được chúng tôi liệt kê trong bài rồi.

     KKim Liên
     Quá hay, tuy số tiền vay được không nhiều nhưng rất tiện lợi, lại được miễn phí lãi suất lần đầu
     Reply
     Nguyễn Trí HiếuAdmin

     Hi, nếu bạn muốn vay số tiền lớn thì có thể đăng ký tại nhiều công ty tài chính cùng lúc vẫn đảm bảo được vay tiền miễn phí lãi suất nhé.

     QQuốc Thái
     Trước đây tôi thường vay trả góp ngày cá nhân lãi suất cao và phải thế chấp giấy tờ photo, từ khi biết cách vay online tiện lợi này đã giúp tôi rất nhiều.
     Reply
     Nguyễn Trí HiếuAdmin

     Cảm ơn chia sẻ của bạn, hiện nay vay online dễ dàng hơn nhiều so với ngày xưa rồi. vay lãi suất 0% lần đầu, nếu thấy hay thì giới thiệu cho bạn bè biết nhé!

     Ý kiến khách hàngPreNext
     Có thể bạn quan tâm?
     App 99 vay

     24/05 - 31

     Ruby vay

     20/05 - 16

     Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online