Hướng dẫn vay tiền bằng Sổ Đỏ đơn giản

Bạn đang cần vay tiền thế chấp bằng sổ đỏ lấy liền để mua nhà thẻ tín dụng , mua xe duyệt tự động , kinh doanh,.. ở đâu uy tín . Quy trình vay tiền thế chấp bằng sổ đỏ lãi suất vay ? Vay tiền sổ đỏ tại ngân hàng nào lãi suất thấp nhất?

Vay tiền sổ đỏ là loại hình vay tiền bằng cách dùng sổ đỏ (giấy chứng nhận quyền sử dụng nhà đất) làm tài sản thế chấp qua app nhằm đảm bảo nghĩa vụ trả nợ link web của người vay đối giấy tờ photo với ngân hàng không cần giấy tờ . Sổ đỏ nhanh nhất sẽ ở đâu tốt được ngân hàng thu lại vay tín chấp và bảo quản trong suốt góp ngày quá trình vay tiền vietcombank , link web nếu hết thời hạn trong hợp đồng chỉ cần CMND mà khách vay không có khả năng thanh toán bằng CCCD thì ngân hàng thẻ tín dụng sẽ thu hồi lại tài sản nhà đất lãi suất vay để trừ nợ.

Hướng dẫn vay tiền bằng Sổ Đỏ đơn giản

Ưu điểm vay dài hạn của vay tiền sổ đỏ

Vì là hình thức vay tiền có tài sản thế chấp do đó vay tiền sổ đỏ có vpbank khá nhiều ưu điểm nổi trội

 • Lãi suất vay thấp trung bình từ 5.25%/năm
 • Thời gian vay dài không mất lãi có thể khoản vay lên đến 35 năm
 • Hạn mức vay lớn lên tới 70% giá trị nhà giấy tờ photo , đất thế chấp
 • Lãi suất chỉ cần CMND được tính theo dư nợ giảm dần qua app , hầu hết lãi suất vay các ngân hàng đều có chương trình dịch vụ ưu đãi lãi suất cho người vay trong thời gian đầu

>> Xem thêm: Hướng dẫn vay tiền thế chấp đơn giản nhất

  Điều kiện vay tiền sổ đỏ

  • Là công dân Việt Nam nằm trong độ tuổi từ 20 tuổi - 60 tuổi
  • Có đầy đủ khả năng hướng dẫn , năng lực pháp lý
  • Có việc làm ổn định không mất lãi , kiếm vay ngắn hạn được từ 3 triệu/tháng miễn phí lãi suất trở lên
  • Có tài sản đảm bảo là bất động sản qua app , ô tô app vay tiền , sổ tiết kiệm trả góp tháng , giấy phép kinh doanh,.. lãi suất vay . (không bắt buộc)
  • Có sở hữu tài sản thế chấp là bất động sản (nhà app vay tiền , đất nhanh nhất , căn hộ chung cư) an toàn đã cầm đồ f88 được cấp sổ đỏ vay tiền gấp , sổ hồng do người vay đứng tên
  • Có kế hoạch sử dụng tiền vay phù hợp không giấy tờ , tránh dùng tiền vào web vay những việc bất hợp pháp
  • Không có nợ xấu tại link web các ngân hàng hay tổ chức tài chính khác (lịch sử CIC tốt)

  Thủ tục vay tiền bằng sổ đỏ

  • Chứng minh nhân dân/căn cước công dân ( có nên vay hoặc hộ chiếu) hỗ trợ của người vay tpbank và vợ/chồng người vay
  • Sổ hộ khẩu
  • Đăng ký kết hôn ( vay ngắn hạn những bạn chưa kết hôn cần phải xin xác nhận độc thân do UBND phường cấp)
  • Đơn đề nghị vay vốn do ngân hàng cấp (mỗi ngân hàng có một mẫu đơn vay ngân hàng riêng link web bởi vậy tất toán các bạn cần sử dụng đúng mẫu đơn do ngân hàng mình vay vốn cấp)
  • Hợp đồng lao động app vay tiền , xác nhận lương 3 tháng gần nhất không gặp mặt hoặc căn cước công dân các giấy tờ khác chứng minh thu nhập
  • Các giấy tờ liên quan tới tài sản thế chấp (sổ đỏ không cần giấy tờ , sổ hồng)
  • Giấy tờ liên quan đến tài sản đảm bảo (không bắt buộc p2p , đáo hạn nếu có vay ngắn hạn sẽ tăng cơ hội khoản vay được phê duyệt khoản vay)
  • Giấy tờ chứng minh mục đích sử dụng vốn
  • Các loại giấy tờ khác theo quy định cụ thể vay ngang hàng của từng ngân hàng

  >> Xem thêm: Kinh nghiệm vay tiền ngân hàng mới nhất

   Quy trình vay tiền bằng sổ đỏ

   Bước 1: Khách hàng chọn lựa ngân hàng phù hợp thẻ tín dụng để vay vốn
   Sau khi chọn góp tuần được ngân hàn nhanh nhất , anh/chị liên hệ thẻ tín dụng với nhân viên tín dụng thẻ tín dụng của ngân hàng vpbank để ở đâu uy tín được tư vấn về đăng ký vay các gói vay mới nhất , thời gian vay không giấy tờ , thủ tục,...

   Bước 2: Nhân viên ngân hàng hướng dẫn agribank mọi người hoàn thiện hồ sơ

   Bước 3: Ngân hàng tiếp nhận vay dài hạn và thẩm định hồ sơ lãi suất vay của khách hàng vay tiền nóng . Mỗi ngân hàng vay tiền 24/7 sẽ có p2p những yêu cầu vpbank , quy trình thẩm định thẻ ATM riêng

   Bước 4: Định giá tài sản thế chấp
   Ngân hàng tiến hành thẩm định trực tiếp góp tuần và định giá bất động sản thế chấp app vay tiền để vay vốn
   Việc định giá dịch vụ có thể do ngân hàng có ngay trong ngày hoặc một công ty thẩm định thứ 3 do ngân hàng chỉ định có nên vay . Phí thẩm định tài sản do người vay trả khi ký hợp đồng vay vốn ( rơi vào 1.5 triệu- 3 triệu)

   Bước 5: Sau khi định giá không cần giấy tờ , ngân hàng tín dụng sẽ thông báo cho khách hàng biết số tiền giấy tờ photo được vay tối đa dựa trên tài sản cầm cố này

   Bước 6: Khách hàng lãi suất thấp và ngân hàng web vay sẽ chốt lại Tiền vay có ngay trong ngày được nơi nào , thời gian vay qua app , giá trị tài sản thế chấp

   Bước 7: hoàn thành hợp đồng vay vốn thẻ ATM và hợp đồng thế chấp tài sản
   Việc ký kết vay thế chấp sẽ nhanh online được thực chỉ cần CCCD hiện tại phòng công chứng dễ vay hoặc tại ngân hàng tất toán và có sự xác nhận chứng minh thư của công chứng viên nhanh online . Phí công chứng hợp đồng lãi suất bao nhiêu sẽ do khách hàng chi trả hỗ trợ . Không thanh toán những vậy không mất lãi , sau khi ký xong hợp đồng vay vốn ngân hàng dễ vay sẽ yêu cầu khách vay mua bảo hiểm khoản vay không thế chấp nhằm đảm bảo quyền lợi trong tpbank quá trình vay tiền.

   Bước 8: Đăng ký giao dịch bảo đảm
   Để đảm bảo khoản vay thế chấp bằng sổ đỏ lãi suất cao được công nhận tín dụng và bảo vệ lợi ích cho ngân hàng mbbank , sau khi ký kết hợp đồng thế chấp ngân hàng vay tiền nhanh sẽ tới sở tài nguyên môi trường vay tín chấp hoặc văn phòng đăng ký đất đai quận/huyện vay ngân hàng để đăng ký giao dịch đảm bảo cho tài sản thế chấp tất toán . Quá trình đăng ký thế chấp mất khoảng từ 5 - 7 ngày làm việc (không kể ngày nghỉ không cần giấy tờ , ngày lễ).

   Bước 9: Giải ngân tiền
   Sau khi duyệt tự động quá trình đăng ký thế chấp tại sở tài nguyên đăng ký vay hoặc văn phòng đăng ký đất đai hoàn tất ở đâu nhanh , ngân hàng tiến hành giải ngân web vay . lãi suất thấp các bạn vay trả góp có thể nhận tiền mặt không giấy tờ hoặc nhận tiền chuyển khoản.

   Lãi suất vay tiền bằng sổ đỏ tại lãi suất thấp các ngân hàng

   Mỗi ngân hàng webapp vay tiền sẽ có mức lãi suất khác nhau vpbank , vay tiền nợ xấu dưới đây chúng tôi dễ vay đã tổng kết lãi suất tại không thẩm định các ngân hàng lớn hỗ trợ cho vay tiền thế chấp bằng sổ đỏ

   Ngân hàng

   Lãi suất (%)

   Mức vay tối đa

   Thời hạn vay tối đa

   VPBank

   6,9%/năm

   70% giá trị xe

   8 năm

   OCB

   5,99%/năm

   70% giá trị BĐS

   20 năm

   SeABank

   5,25%/năm

   80% giá trị xe

   5 năm

   Maritime Bank

   5,99%/năm

   80% giá trị tài sản

   20 năm

   BIDV

   6,5%/năm

   Linh hoạt

   5 năm

   TechcomBank

   6,49%/năm

   80% giá trị xe

   7 năm

   NCB

   6,5%/năm

   90% giá trị TS

   25 năm

   VietBank

   6,68%/năm

   85% giá trị xe

   7 năm

   VietABank

   6%/năm

   85% giá trị BĐS

   20 năm

   Agribank

   7%/năm

   85% giá trị nhà

   25 năm

   NCB

   6,5%/năm

   90% nhu cầu

   7 năm

   TPBank

   6,8%/năm

   85% nhu cầu

   Linh hoạt

   VIB

   6,99%/năm

   80% nhu cầu vốn

   5 năm

   Mức lãi suất ở trên chỉ là lãi suất tham khảo chung vay trả góp , lãi suất cụ thể còn dựa vào sản phẩm vay web vay và mục đích vay vốn không giấy tờ của anh/chị.

   4.9/5 (68 votes)

   Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

   dDương Lâm
   Mức lãi suất Vay tiền bằng sổ đỏ trực tuyến có cao không?
   Reply
   Hoàng TúAdmin

   Vay tiền bằng sổ đỏ trực tuyến lãi suất thấp từ 10% - 20%/năm tùy vào từng thời kỳ. Đặc biệt nhiều nơi hỗ trợ Vay tiền bằng sổ đỏ online lần đầu được miễn phí lãi suất tức là 0% lãi suất.

   yYến Đặng
   Nhược điểm Vay tiền bằng sổ đỏ trực tuyến là gì?
   Reply
   Hoàng TúAdmin

   Nhược điểm khi Vay tiền bằng sổ đỏ trực tuyến là thời gian vay ngắn từ 1 - 3 tháng, số tiền được giản ngân cũng không nhiều. Vì vậy nếu muốn Vay tiền bằng sổ đỏ online được số tiền lớn thì phải đăng ký cùng lúc nhiều công ty. Xem thêm tại Vaytiengap.net hoặc đăng ký theo link đã tổng hợp trong bài.

   sSinh Nguyễn
   Nợ xấu có Vay tiền bằng sổ đỏ qua mạng được không?
   Reply
   Hoàng TúAdmin

   Ngay cả khi có nợ xấu CIC thì vẫn đủ điều kiện đăng ký Vay tiền bằng sổ đỏ qua mạng. Hiện nay có rất nhiều công ty tài chính uy tín để lựa chọn, vì vậy có thể đăng ký Vay tiền bằng sổ đỏ online cùng lúc nhiều nơi để được tổng tiền lớn.

   xXuân Thảo
   Ngồi tại nhà đăng ký Vay tiền bằng sổ đỏ online được không?
   Reply
   Hoàng TúAdmin

   Được, chỉ cần có thiết bị kết nối internet như điện thoại hoặc máy tính là có thể đăng ký Vay tiền bằng sổ đỏ online mà không cần gặp mặt, nhận tiền chuyển khoản ngay trong ngày. Ngoài ra khi Vay tiền bằng sổ đỏ trực tuyến không thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả.

   NNgọc Ngân
   Tôi vừa đăng ký xong thì 15 phút sau nhận được tiền chuyển khoản luôn, quá tiện lợi
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Thường thì các công ty giải ngân chuyển khoản siêu tốc ngay lập tức vào tài khoản ATM ngân hàng, chậm nhất là 24h nhưng vẫn có tiền ngay trong ngày

   TThanh Hải
   Xét duyệt khoản vay khá nhanh, ngày Chủ Nhật mà vẫn được giải ngân
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Đúng rồi, phần lớn đều là các trang web cho vay tiền duyệt vay tự động 24/7, vì vậy vay tiền không phân biệt ngày đêm, vay tiền thứ 7, vay tiền ngày chủ nhật, vay tiền ngày lễ... cũng được giải ngân nhé!

   VVương Trần
   Tuyệt vời! Vay tiền online mà không cần giấy tờ, sẽ giới thiệu cho bạn bè
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Cảm ơn bạn, đăng ký vay tiền không cần giấy tờ gốc hay giấy tờ photo, quá trình vay 100% online không cần gặp mặt là có tiền liền 24/24. Giờ đây chắc hẳn các bạn đã biết vay tiền ở đâu uy tín an toàn nhất rồi.

   MMỹ Duyên
   Trang web tổng hợp nhiều công ty cho vay uy tín, ngồi tại nhà đăng ký qua mạng là vay được, tôi rất hài lòng
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Cảm ơn bạn đã chia sẻ, chúng tôi luôn cập nhật những công ty cho vay tốt nhất với lãi suất thấp hoặc không mất lãi suất để giúp mọi người vay tiền dễ dàng và vay tiền an toàn.

   PPhương Linh
   Mình đăng ký vay nhiều công ty cùng 1 lúc mà vẫn được giải ngân hết, rất thích!
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Chính xác, nếu cần vay gấp số tiền lớn thì nên đăng ký vay nhiều công ty cùng lúc vẫn được giải ngân, các công ty tài chính hoạt động độc lập vì vậy có thể đăng ký vay nhiều nơi.

   BBảo Anh
   Tôi bị nợ xấu CIC ngân hàng và thật bất ngờ là khi vay online vẫn được giải ngân, cảm ơn.
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Đúng rồi, vì số tiền vay online không được nhiều nên ngay cả khi có nợ xấu vẫn vay được tiền. Vay tiền online không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả.

   HHuệ Phan
   Vay tiền tư nhân tín chấp ở ngoài lãi suất khá cao, từ khi biết hình thức vay lãi suất 0 này tôi rất yên tâm.
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Chuẩn, không nên vay nóng cá nhân ở ngoài vì lãi suất cao. Mô hình vay tiền ngang hàng p2p lãi suất thấp qua mạng đang có rất nhiều ưu điểm và được nhiều người tin tưởng hơn.

   TTrọng Linh
   Các app vay tiền thường hay bị gán mác lừa đảo nhưng từ khi biết hình thức vay tiền CMND này tôi thường xuyên vay hơn
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Dạ, cần hạn chế tải app vay tiền trên điện thoại vì dễ bị lộ thông tin cá nhân. Đăng ký vay tiền online qua trình duyệt website là an toàn nhất nhé, danh sách địa chỉ các link vay tiền uy tín được chúng tôi liệt kê trong bài rồi.

   KKim Liên
   Quá hay, tuy số tiền vay được không nhiều nhưng rất tiện lợi, lại được miễn phí lãi suất lần đầu
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Hi, nếu bạn muốn vay số tiền lớn thì có thể đăng ký tại nhiều công ty tài chính cùng lúc vẫn đảm bảo được vay tiền miễn phí lãi suất nhé.

   QQuốc Thái
   Trước đây tôi thường vay trả góp ngày cá nhân lãi suất cao và phải thế chấp giấy tờ photo, từ khi biết cách vay online tiện lợi này đã giúp tôi rất nhiều.
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Cảm ơn chia sẻ của bạn, hiện nay vay online dễ dàng hơn nhiều so với ngày xưa rồi. vay lãi suất 0% lần đầu, nếu thấy hay thì giới thiệu cho bạn bè biết nhé!

   Ý kiến khách hàngPreNext